Home / Tin tức / CAVET XE THẬT GIẢ VÀ CÁCH NHẬN BIẾT

CAVET XE THẬT GIẢ VÀ CÁCH NHẬN BIẾT

CAVET ( GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ MÔ TÔ, XE MÁY ) THẬT GIẢ VÀ CÁCH NHẬN BIẾT.

Khi bạn muốn sắm cho mình một chiếc xe làm phương tiện đi lại, lựa chọn đầu tiên là bạn vào một HEAD của hãng xe mình thích và rinh về một ẻm mà mình đã chấm trong đầu. Nhưng với một số người vì một vài lý do nào đó họ phải tìm mua một chiếc xe đã qua sử dụng. Lời khuyên đầu tiên dành cho bạn là mua xe chính chủ và ra phòng Công chứng làm công chứng mua bán, nhưng nếu vì lý do nào đó bạn phải mua xe đã qua nhiều đời chủ và bây giờ không thể làm công chứng mua bán thì bnạ nên có một số kiến thức để phân biệt cavet xe thật hay giả, tránh việc tiền mất tật mang.

Công ty CÁT LỢI chúng tôi chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm trong việc phân biệt cavet xe giả, giúp các bạn tránh mua phải xe giấy tờ không đàng hoàng và được công ty CÁT LỢI chúng tôi hỗ trợ thủ tục cam cavet xe.

  1. Kiểm tra font chữ, vì cavet xe được CSGT dùng máy đánh chữ đánh thông tin lên phôi giấy in sẵn nên nếu các bạn để ý kỹ sẽ thấy nó khác rất xa với cavet xe được in bằng công nghệ in laser màu ( đa số cavet xe giả được làm bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh và in bằng máy in laser màu ). Thường thì font chữ của máy đánh chữ số cao hơn chữ một chút.
  2. Cavet xe thật luôn có hình Quốc huy chìm, khi soi dưới ánh sáng đèn cực tím sẽ hiện lên rất rõ ràng. Cavet xe từ năm 2000 sẽ có thêm những đường chỉ màu đỏ như con loăng quăng, nhìn kỹ sẽ thấy.
  3. Quan sát dấu mộc, cavet xe thật dấu mộc thường lem nhem ( dấu đóng bằng tay ) trong khi cavet xe giả dấu mộc sắc nét hơn ( vì in bằng máy in ).
  4. Tất cả các xe đăng ký trước năm 2011 sẽ có BKS 4 số, từ 01/01/2011 xe máy đăng ký mới toàn bộ là biển 5 số.

 

Quý khách hàng có nhu cầu cầm cavet xe liên hệ:

CAVET XE THẬT GIẢ VÀ CÁCH NHẬN BIẾT

CAVET XE THẬT GIẢ VÀ CÁCH NHẬN BIẾT

 

CÔNG TY TNHH ĐT PT TM DV CÁT LỢI

Địa chỉ: 002-A4, Chung cư 1-1B, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM.

Hotline: 0125.266.11.66 Mr. Bảo & 0168.840.11.66 Mr. Hiếu.

Cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe.